THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIẢM CƯỚC VẬN CHUYỂN

12:17 12/10/2020 Thông Báo

Kính gửi quý khách hàng, 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt quãng thời gian khó khăn vừa qua. Mặc dù trải qua nhiều biến cố và khó khăn khi thị trường liên tục biến động, tình trạng hàng chậm thông quan kéo dài, giá vận chuyển tăng cao nhiều lần nhưng quý khách vẫn luôn gắn bó và tin dùng dịch vụ của Nguonhang, đó thật sự là những tình cảm trân trọng không lời nào có thể diễn tả được mà quý khách dành cho Nguonhang. Hiện nay, tình hình thông quan đã ổn định hơn, Nguonhang xin phép tiếp tục điều chỉnh GIẢM CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ 3000 VNĐ - 4000 VNĐ/KG áp dụng cho tất cả các mốc cân nặng, bảng giá mới cụ thể như sau: 

Thời gian áp dụng: Áp dụng cho toàn bộ các đơn đặt cọc từ 0h00 ngày 13/10/2020 

Cam kết vận chuyển: 

Hoàn 30% cước cân nặng vận chuyển đối với kiện hàng xuất kho 20 ngày chưa về kho Hà Nội và 25 ngày chưa về kho Hồ Chí Minh.

Hoàn 100% cước cân nặng vận chuyển đối với kiện hàng xuất kho 25 ngày chưa về kho Hà Nội và 30 ngày chưa về kho Hồ Chí Minh. C

Các kiện hàng xuất kho 45 ngày quý khách hàng vẫn chưa nhận được hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cọc kiện hàng của quý khách và khi quý khách nhận hàng thanh lý giúp công ty, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án hỗ trợ thoả đáng nhất như hỗ trợ cân nặng, hỗ trợ phí mua hàng

Thời gian tính cam kết không bao gồm thứ 7, CN, ngày lễ do hải quan không làm việc và không áp dụng với các lô hàng đặc biệt như hàng lẻ, hàng đặc thù..

Nguonhang xin trân trọng thông báo để quý khách hàng nắm được thông tin, chủ động trong công việc kinh doanh của mình. Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ và nhiều may mắn trong công việc kinh doanh. 

Trân trọng,

BQT Nguonhang

Bài viết cùng chủ đề

client logo
client logo
client logo
client logo
client logo
client logo